Sữa Tươi Promess vị Chocolate 200ml

Sữa Tươi Promess vị Chocolate 200ml

Hộp 200ml

  •   Thể tích hộp: 200ml
  •   Quy cách: 24 hộp
  •   Nhà sản xuất: Lactinov Braine
  •   Nhà nhập khẩu: Green Vision
  •   Quốc Gia: Úc
  •   Hạn sử dụng: 10 tháng
  •   Nắp mở: Màng seal – Ống hút
  •   Bao bì: GreatView
325,000đ
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: PROMESS-CHOCO-200ML
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 2709 lần

Mô tả Sản phẩm

Sữa Promess được lấy từ vùng Bắc của nước Pháp tên là Hauts-de-France, một vùng được hưởng lợi từ khí hậu ôn đới đại dương. Kết hợp với một vùng đất có tiềm năng nông học cao, khí hậy này cho phép người nông dân sản xuất thức ăn cho đàn bò đủ chất và chất lượng cao.

NGUỒN SỮA CHẤT LƯỢNG CAO

Tại nơi đây, 365 ngày trong một năm các tài xế di chuyển cả ngày lẫn đêm lên đường ở vùng Hauts-de-France để thu thập 650.000 lít sữa mỗi ngày từ 400 trang trại cung cấp sữa bò cứ sau 72h. Sau quá trình thu gom sữa được chuyển tới các nhà máy, sữa sẽ được phân tích sơ bộ trước khi đưa đến khu vực thanh trùng, trong suốt quá trình thanh trùng sữa sẽ không được thêm bất kỳ bột hoặc sữa tái tổng hợp nào.
Sữa Tươi Promess vị Chocolate 200ml
Nguồn sữa đến từ 400 trang trại của Promess
Sữa promess cung cấp các đặc tính bổ sung cụ thể, đó là lý do tại sao nó rất được người dân tại đây đưa vào chế độ ăn uống cân bằng. Hơn thế nữa, sữa được làm tự nhiên với 87% là nước, vì vậy nó là một thức uống khá ngon miệng. Tất cả những chất dinh dưỡng này kết hợp thêm nhiều hương vị sẽ ngon hơn nữa.

BAO BÌ THIẾT THỰC VÀ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Sữa Promess 200ml và Promess 1 lít với 100% sữa nguyên chất có hương vị thơm ngon, mục tiêu là cũng cấp sự hoàn hảo nhất tới mọi gia đình nên việc đóng gói phải rất cẩn thận.
Sữa Tươi Promess vị Chocolate 200ml
Bao bì thiết thực
Với công nghệ TetraPak tôn trọng môi trường và có thể tái chế, mỗi sản phẩm đã đóng hộp phải đảm bảo vô trùng và không có chất thải. Vì vậy khi đã mở thì phỉa được bảo quản trong tủ lạnh. Hơn thế, sữa Promess có thời hạn sử dụng đến 12 tháng tùy vào mỗi cồng thức. Thời gian sử dụng dài giúp giảm lãng phí nguồn thực phẩm.

SỮA TƯƠI PROMESS VỊ CHOCOLATE 200ML

Sữa Tươi Promess vị Chocolate 200ml
Sữa Tươi Promess vị Chocolate 200ml

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt