Sữa

Hiển thị :
Hết hàng
Xem nhanh

Sữa Australia's Own Nguyên Kem

Hộp 1ℓ

Xuất xứ
Úc
Quy cách
12 hộp
330,000đ

Sữa tươi nguyên kem Australia's Own  1L Dù sinh sau đẻ muộn, nhưng với câu slogan “From our farm to your home” Sữa tươi nguyên kem Australia’s Own đã mang đến cho mọi người một dòng sữa tơi nguyên kem mới, với hương vị mới lạ và các chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của người tiêu dùng. Với lợi thế sở hữu những nô..

Xem nhanh

Sữa béo Nga New Milky Extra

Túi 1Kg

Xuất xứ
Nga
Quy cách
20 túi
65,000đ

Sữa uống dành cho người gầy, đau yếu, trẻ em thời kì phát triển cần bổ xung nhiều chất béo hữu cơ. Sữa tươi khô - Sữa tươi cô đặc dạng bột. New Milky Extra trọng lượng 1kg/gói từ Nga. Trong sữa có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể mà điều này rất tốt với những ai có cân nặng khiêm tốn. Lượng Protein, vitamin,…và các..

Xem nhanh

Sữa Bột A2 Nguyên Kem 1KG

Thùng 6 túi

Xuất xứ
N.Zealand
Quy cách
Túi 1Kg
330,000đ

Sữa Bột A2 Nguyên Kem 1KG Hiện nay gần như các loại sữa trên thị trường đều chứa tổ hợp protein A1 và A2. Beta-Casomorphin-7 là một petide opioid được giải hóng trong quá trình tiêu hóa A1 beta-casein; một số nghiên cứu cho rằng BCM-7 có thể liên quan đến bệnh tiểu đường loại 1, bệnh tim, tử vong ở trẻ sơ sinh, tự kỷ và các vấn đề về tiêu hóa.&nbs..

Xem nhanh

Sữa Bột Blackmore Newborrn Số 1

Hộp 900gr

Xuất xứ
Australia
Quy cách
3 hộp
505,000đ

SỮA BỘT BLACKMORE SỐ 1 900G Ưu điểm vượt trội đến từ sữa Blackmores số 1 Newborn Blackmores Newborn Formula đã được nghiên cứu đặc biệt giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ đang trong thời kỳ tăng trưởng. Với công thức đột phá INFAT Beta-palmitin (OPO) của thương hiệu sức khỏe tự nhiên hàng đầu Australia Úc – đây là một loại sữa bột cao..

Xem nhanh

Sữa bột Devondale Vitamin Plus

Túi 1Kg

Xuất xứ
Úc
Quy cách
8 túi
405,000đ

..

Xem nhanh

Sữa Bột Lamosa Calci Gold

Hộp 900gr

Xuất xứ
Việt Nam
Quy cách
12 hộp
350,000đ

Sữa Bột Lamosa Calci Gold 900g Giới thiệu: Mega Nutrition là công ty sản xuất sữa bột dinh dưỡng dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi. Mục tiêu luôn đặt ra là cải thiện chất lượng sản phẩm hiện tại, và đa dạng các sản phẩm để đap ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm: Lamosa Calci Gold đ..

Xem nhanh

Sữa Bột Lamosa Grow IQ

Hộp 900g

Xuất xứ
Việt Nam
Quy cách
12 hộp
350,000đ

Sữa Bột Lamosa Grow IQ 900g Giới thiệu: Mega Nutrition là công ty sản xuất sữa bột dinh dưỡng dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi. Mục tiêu luôn đặt ra là cải thiện chất lượng sản phẩm hiện tại, và đa dạng các sản phẩm để đap ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm: Thực phẩm bổ sung Lamo..

Xem nhanh

Sữa Bột Lamosa Mama Plus

Hộp 900gr

Xuất xứ
Việt Nam
Quy cách
12 hộp
350,000đ

Sữa Bột Lamosa Mama Plus 900g Giới thiệu: Mega Nutrition là công ty sản xuất sữa bột dinh dưỡng dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi. Mục tiêu luôn đặt ra là cải thiện chất lượng sản phẩm hiện tại, và đa dạng các sản phẩm để đap ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm: Lamosa Mama Plus có ..

  • trẻ biếng ăn
Xem nhanh

Sữa Bột Lamosa Pedia Pro

Hộp 900gr

Xuất xứ
Việt Nam
Quy cách
12 hộp
350,000đ

..

Xem nhanh

Sữa Bột Lamosa Surgery Care

Hộp 900gr

Xuất xứ
Việt Nam
Quy cách
12 hộp
350,000đ

Sữa Bột Lamosa Surgery Care 900g Giới thiệu: Mega Nutrition là công ty sản xuất sữa bột dinh dưỡng dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi. Mục tiêu luôn đặt ra là cải thiện chất lượng sản phẩm hiện tại, và đa dạng các sản phẩm để đap ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm: Với công thức bổ ..

Xem nhanh

Sữa Bột Lamosa Weight Gain

Hộp 900gr

Xuất xứ
Việt Nam
Quy cách
12 hộp
350,000đ

Sữa Bột Lamosa Weight Gain 900g Giới thiệu: Mega Nutrition là công ty sản xuất sữa bột dinh dưỡng dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi. Mục tiêu luôn đặt ra là cải thiện chất lượng sản phẩm hiện tại, và đa dạng các sản phẩm để đap ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhằm mục đích đưa sản phẩm tốt đến tận tay người tiêu..

Xem nhanh

Sữa bột Nestle Milo

Hộp 1Kg

Xuất xứ
Việt Nam
Quy cách
8 hộp
250,000đ

Sữa Bột Cacao Lúa Mạch Milo Milo Nestle là nhãn hàng thuộc thương hiệu Nestle S.A – là thương hiệu nổi tiếng với những dòng sản phẩm nước giải khát và thực phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới. Cho đến nay loại thức uống dinh dưỡng này đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Dù đã ra đời nhiều sản phẩm nhưng về cơ bản đây là dòng sữa ti..

Xem nhanh

Sữa bột Nguyên kem Devondale

Túi 1Kg

Xuất xứ
Úc
Quy cách
8 túi
225,000đ 295,000đ

Sữa bột nguyên kem Devondale 1Kg Sữa tươi Devondale từ lâu đã được người tiêu dùng trên khắp thế giới ưa chuộng vì có nguồn sữa chất lượng cao từ Úc, hương vị tươi ngon tự nhiên và đặc biệt làm từ 100% sữa tươi nguyên chất chứ không phải sữa bột pha nước. Devondale thuộc sỡ hữu của tập đoàn Murray Goulburrn chuyên cung cấp các dòng sữa..

Xem nhanh

Sữa Bột tươi OCEANIA GOLD

Túi 1Kg

Xuất xứ
Úc
Quy cách
10 túi
290,000đ

Sữa Bột Tươi Nguyên Kem Oceania Gold Úc Trong 14 năm qua, công ty Dairy-Pac đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về ngành công nghiệp sữa bột và nhận được rất nhiều chứng chỉ đánh giá uy tín từ Mỹ và chính phủ bang Victoria – Úc. Chắc hẳn không còn ai xa lạ với những dòng sữa nguyên kem thơm lành từ Úc, để có thể sánh vai vớ..

Xem nhanh

Sữa Cacao Lúa Mạch Dmalt

Hộp 180ml

Xuất xứ
Úc
Quy cách
24 hộp
280,000đ

Sữa Cacao Lúa Mạch Dmalt 180ml Úc Sữa Cacao Lúa Mạch Dmalt được sản xuất từ Úc – cái nôi của dòng sữa tươi, món ngon tại nhà của các bé. Ngoài thành phần lúa mạch và bột cacao thì sữa còn kết hợp với sữa tươi cao cấp tạo nên mùi vị khác biệt với các dòng sữa cacao trên thị trường.  Lúa mạch là một loại ngũ cốc được yêu thích vì ..

Hiển thị 1 đến 15 trong 42 (3 Trang)