Hương Chocolate

Hiển thị :
Xem nhanh

Sữa bột Nestle Milo

Hộp 1Kg

Xuất xứ
Việt Nam
Quy cách
8 hộp
250,000đ

Sữa Bột Cacao Lúa Mạch Milo Milo Nestle là nhãn hàng thuộc thương hiệu Nestle S.A – là thương hiệu nổi tiếng với những dòng sản phẩm nước giải khát và thực phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới. Cho đến nay loại thức uống dinh dưỡng này đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Dù đã ra đời nhiều sản phẩm nhưng về cơ bản đây là dòng sữa ti..

Xem nhanh

Sữa Cacao Lúa Mạch Dmalt

Hộp 180ml

Xuất xứ
Úc
Quy cách
24 hộp
280,000đ

Sữa Cacao Lúa Mạch Dmalt 180ml Úc Sữa Cacao Lúa Mạch Dmalt được sản xuất từ Úc – cái nôi của dòng sữa tươi, món ngon tại nhà của các bé. Ngoài thành phần lúa mạch và bột cacao thì sữa còn kết hợp với sữa tươi cao cấp tạo nên mùi vị khác biệt với các dòng sữa cacao trên thị trường.  Lúa mạch là một loại ngũ cốc được yêu thích vì ..

Nhiều vị
Xem nhanh

Sữa Tươi Promess Nguyên kem 200ml

Hộp 200ml

Xuất xứ
Pháp
Quy cách
24 hộp
248,000đ

Promess là nhãn hiệu sữa mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam trong 3 năm qua, nhưng với chất lượng tốt và giá thành rẻ đang được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận. Dòng sữa hương dâu của Promess có vị ngọt nhẹ sẽ giúp trẻ thích thú hơn việc uống sữa mỗi ngày, sản phẩm cung cấp được dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. 100% sữa bò tư..

Hết hàng
Xem nhanh

Sữa tươi vị Chocola Meadow Fresh 200ml

Hộp 200ml

Xuất xứ
N.Zealand
Quy cách
24 hộp
280,000đ 300,000đ

Sữa tươi Meadow Fresh Chocolate 200ml Dưới bầu trời trong vắt những cô bò đang hạnh phúc trên cánh đồng cỏ xanh tươi của đất nước New Zealand nơi mang tới những nguồn sữa với chất lượng tốt nhất để tạo ra Sữa tươi tiệt trùng Meadow Fresh. Tại đây có thể xem là thiên đường vì sữa ở đây chất lượng là trên hết, không chưa chất bảo quản, hương vị đư..

Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)