Meadow Fresh Full Cream 200ml

Sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh 200ml

Hộp 200ml

  •   Thể tích hộp: 200ml
  •   Quy cách: 24 hộp
  •   Nhà sản xuất: Goodman Fielder
  •   Nhà nhập khẩu: Wilmar Marketing CLV
  •   Quốc Gia: Úc
  •   Hạn sử dụng: 9 tháng
  •   Nắp mở: Màng seal – ống hút
  •   Bao bì: Tetra Pak
330,000đ
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: MEADOW-FRESH-FULL-CREAM-200ML
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 4041 lần

Mô tả Sản phẩm

Meadow Fresh là một thương hiệu sữa đến từ New Zealand từ năm 1954, thuộc quyền sở hữu bởi Goodman Fielder. Đầy là kết  quả hoán đổi thương hiệu vào năm 2006 và vẫn được giữ cho tới bây giờ.

KINH NGHIỆM TÍCH LŨY

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất sữa, Meadow Fresh hiện đang có 2 trang trại/nhà máy lớn tạo Longburn và Christchunch. Đây là hai nơi có khí hậu trong lành mát mẻ cùng với đồng cỏ xanh ngát, các cô bò ở đây được chăn thả tự do và có thể ngủ ngay trên những cánh đồng này. Chuỗi cung ứng và sản xuất của nhà máy được vận hành bởi hơn 400 công nhân với kinh nghiệm và trình độ cao – Đây là nguồn lực chính giúp cho Meadow Fresh vươn lên để trở thành một trong những thương hiệu cung cấp sữa lớn nhất New Zealand.
Goodman Fielder
Goodman Fielder – Nhà sản xuất của Meadow Fresh

DẤU ÂN ĐỂ LẠI

Sữa tươi Meadow Fresh luôn tự hào về những hành động thiết thực hơn giúp cho sản phẩm luôn luôn được phát triển tốt nhất. Với thành tích qua các năm ngày càng phát triển hơn Meadow Frehs không những tiến lên: Hơn 190 triệu lít sữa được xuất khẩu mỗi năm ra toàn thế giới; Sản phẩm đa dạng đáp ứng được nhiều nhu cầu giúp sản phẩm phân phối rộng khắp đến tay người tiêu dùng; Được ưa chuộng trên nhiều quốc gia khác nhau như HongKong, Singapore, Việt Nam,… và trong đó lần đâu tiên sữa tươi Meadow Fresh có mặt tại Việt Nam là vào năm 2007.
Sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh 1L
Meadow Fresh – Sữa tươi từ New Zealand

SỮA TƯƠI NGUYÊN KEM MEADOW FRESH 200ML

MEADOW FRESH FULL CREAM với 100% sữa tươi nguyên chất từ Úc và New Zealand không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào trong xuyên suốt quá trình lấy sữa cho đến vận chuyển để sản phâm luôn giữ được giá trị hương vị tự nhiên và giá trị dinh dưỡng tốt nhất.
Sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh 200ml
Sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh 1L
Sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh 200ml với 100% sữa tươi nguyên chất, không thêm bất kỳ thành phần nào khác, sản phẩm giúp cho trẻ em và cả gia đình bạn những dưỡng chất thiết yếu nhất và các khoáng chất khác từ sữa cho sự phát triển về thể chất, ngoài ra còn có thể giúp bé nhà bạn cải thiện thêm về cân nặng của bé.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt