Sữa Nga Béo New Extra Milky

Sữa Nga Béo New Extra Milky

Túi 1Kg

  • Trọng lượng: 1Kg
  • Quy cách: 20 túi
  • Thương hiệu: New milky Extra
  • Quốc Gia: Hàn Quốc
  • Nhà sản xuất: HEECHANG Global CO.,Ltd
  • Nhà nhập khẩu: ATLANTIC XNK AND TRADING CO.,Ltd
  • Hạn sử dụng: Hết hàng
  • Đóng gói: Túi kín
85,000đ
Mã sản phẩm: NEW-MILKY-EXTRA
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 2720 lần
Thẻ từ khóa: Sữa Nga Béo New Extra Milky

Mô tả Sản phẩm

Sữa uống dành cho người gầy, đau yếu, trẻ em thời kì phát triển cần bổ xung nhiều chất béo hữu cơ. Sữa tươi khô - Sữa tươi cô đặc dạng bột. New Milky Extra trọng lượng 1kg/gói từ Nga.
Trong sữa có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể mà điều này rất tốt với những ai có cân nặng khiêm tốn. Lượng Protein, vitamin,…và các khoáng chất như canxi, kali, photpho khá dồi dào trong sữa có thể bổ sung năng lượng rất tốt, � Sữa dành cho người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên đều dùng được.
Hỗn hợp sữa đã pha có thể mix với cacao , trà , ngũ cốc để thành thức uống thơm ngon. Dùng trong làm bánh tương đương với hỗn hợp sữa tươi. SỮA Newmilky không chỉ dùng để PHA UỐNG, Mà còn được sử dụng thêm vào làm bánh, trà sữa, ngũ cốc.
Thành phần của sữa Newmilky
  • BỘT NGÔ ( кукурузная патока )
  • DẦU THỰC VẬT ( растиельное масло ) Dầu thực vật là loại dầu được chiết xuất, chưng cất và tinh chế từ thực vật được dùng làm thức ăn
  • Chất dinh dưỡng KALI PHOTPHAT ( Фосфат калия ): Phốt phát là các chất dinh dưỡng và cần thiết cho động vật, con người và đời sống thực vật… chúng có chức năng quan trọng trong các quá trình sinh hóa như sự trao đổi chất. Cơ thể của chúng ta sản xuất nhiều phốt pho chứa nhiều hợp chất đóng một vai trò quan trọng:
  • Nguyên liệu di truyền DNA và RNA, làm cho mỗi người chúng ta độc đáo
  • Màng tế bào.
  • Hệ thống năng lượng cơ thể.
  • Hệ thống tín hiệu tế bào + Phosphate được coi là thành phần quan trọng thiết yếu trong quá trình hình thành cơ thể con người.
  • Phốt phát kali trong sữa kem giúp giảm nồng độ axit trong cà phê 4. LECITHIN ( Лецитин ) từ đậu nành - Lecithin làm tăng khả năng hấp thụ thức ăn, là môi trường hòa tan tốt các vitamin A, D, E, K.
  • Hoà tan sản phẩm với nước ấm 40 độ.
  • Sử dụng như một sản phẩm độc lập để làm ngũ cốc, súp, trứng tráng, cũng như một chất phụ gia để làm bánh mì, bánh kếp và bánh kẹo

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt