Nhật Bản

Hiển thị :
Xem nhanh

Gia Vị Rắc Cơm Hello Kitty

Hộp 48gr

Xuất xứ
Nhật Bản
Quy cách
10 túi
49,000đ

Gia Vị Rắc Cơm Hello Kitty  Cơm nắm là món ăn truyền thống của Nhật Bản được nắn cùng với với thịt cá, thịt gà, thịt heo, trứng và rau củ quả. Ngoài ra cơm còn được trộn với muối vừng, rong biển sấy khô cắt nhỏ tạo nên vị mặn của muối, bùi của vừng và giòn của rong biển. Nhưng để chuẩn bị những món cơm đó cần rất nhiều thời gian để làm các lo..

Xem nhanh

Hạt Nêm Youki Nhật Bản

hộp 500gr

Xuất xứ
Nhật Bản
Quy cách
12 hộp
215,000đ

Hạt Nêm Youki Nhật Bản 500g Với một món ăn ngon thì nguyên liệu là điều tiên quyết để lựa chọn, nhưng quan trọng nhất nằm ở việc nêm nếm gia vị hợp khẩu vị. Ngoài các gia vị cơ bản là muối đường thì hạt nêm là một thứ không thể bỏ qua trên kệ bếp của mọi gia đình. Với sự yêu thích từ các gia đình, hạt nêm bắt đầu tham gia vào những ngày dài của mỗ..

Xem nhanh

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Calbee

Túi 750g

Xuất xứ
Nhật Bản
Quy cách
6 túi
169,000đ

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Calbee Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Calbee là một thức ăn sáng đầy bổ dưỡng , cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng như một bữa cơm, được tổng hợp thì nhiều loại hạt ngũ cốc và trái cây trộn với sữa chua hoặc sữa. Thành phần chủ yếu là yến mạch, gạo lứt, hạnh nhân, bột lúa mạch đen, bột mì, bột gạo và thêm 5 loại trái cây sấy khô: dâu, táo, n..

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)