Sữa Tươi Devondale Moo Hương Dâu 200ml

Sữa Tươi Tiệt Trùng Devondale Moo Hương Dâu 200ml

Hộp 200ml

  • Thể tích hộp: 200ml
  • Quy cách: 24 hộp
  • Nhà sản xuất: Saputo Dairy Australia
  • Nhà nhập khẩu: DKSH Việt Nam
  • Quốc Gia: Úc
  • Hạn sử dụng: 10/2022
  • Nắp mở: Màng seal – ống hút
  • Bao bì: Tetra Pak
435,000đ
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: DEVONDALE-STRAWBERRY-200ML
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 3990 lần

Mô tả Sản phẩm

Sữa Devondale – từ những chú bò hạnh phúc.

Devondale một thương hiệu lớn đến từ đất nước Úc, tại đây các sản phẩm được bắt đầu từ nguồn sữa tươi Úc được tạo ra từ những con bò được chăn thả tự do. Đây chính là thành phần chính nên luôn luôn được quan tâm nhiều nhất đến cách mà nó được sản xuất.
Sữa tươi vị Dâu Devondale 200mL
Devondale thương hiệu sữa tại Úc
Đối với Devondale, các sản phẩm sữa chất lượng cao được bắt đầy từ nguồn sữa chất lượng nhất bơi những cô bò hạnh phúc, khỏe mạnh và chăm sóc tốt nhất. Tất cả quá trình này được bắt đầu từ từ các trạng trại đang nép mình tại phía đông nam của nước Úc, được coi là trung tâm của bò sữa Úc. Tại đây, dựa vào khí hậu của đất nước Úc những cô bò dành phần lớn thời gian là trên đồng cỏ được chăn thả một cách tự do để chúng luôn tiếp súc được với môi trường ngoài trời quanh năm giữ được nét đơn giản nhất những vẫn liên kết chặt chẽ với người nông dân nươi đây.
Sữa tươi vị Dâu Devondale 200mL
Nhũng chú bò được chăn thả tự do

SỮA TƯƠI VỊ DÂU DEVONDALE 200ML

DEVONDALE MOO LONG LIFE STRAWBERRY 200ML không có gì bí mật khi sữa là một nguồn canxi tuyệt vời, nhưng bạn có thể không nhận ra rằng nó cũng chứa 10 chất dinh dưỡng thiết yếu. Những loại khác bao gồm vitamin A, vitamin B12, iốt, riboflavin, kali, magiê, kẽm, phốt pho, carbohydrate và protein chất lượng cao.
Sữa tươi nguyên kem Devondale 200mL
Sữa tươi vị Dâu Devondale 200mL
Sữa tươi vị dâu Devondale hãy chiêu đãi con bạn sự ngon lành của sữa nguyên kem và hương vị tự nhiên bằng cách cho một trong những loại sữa này vào hộp cơm trưa. Ai sẽ nói không với một ly sữa dâu thơm ngon?
  Trung Bình Mỗi Khẩu Phần Trung Bình Trên 100ml
Năng Lượng 680kJ 340kJ
Protein 6.4g 3.2g
Chất Béo 6.8g 3.4g
Chất Béo Bão Hòa 4.6g 2.3g
Carbohydrate 18.8g 9.4g
Đường 18.6g 9.3g
Sodium 70mg 35mg
Canxi 220mg 110mg
Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp khi chưa sử dụng. Sử dụng hết khi đã cắm ống hút để hút trực tiếp hộp. Trường hợp chia nhỏ, cắt 1 phần miệng hộp để đổ sữa ra, gập miệng lại và bảo quản lạnh dùng trong 3 ngày

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt