Váng sữa Nestle P'Tit Gourmand vị Vani

Váng sữa Nestle P'Tit Gourmandvị Vani

360g

 •  Thể tích chung: 360g
 •  Quy cách: vỉ 6 hộp
 •  Nhà sản xuất: Nestlé
 •  Nhà nhập khẩu: Công ty TNHH Nestlé Việt Nam
 •  Quốc Gia: Đức
 •  Hạn sử dụng: 6 tháng
 •  Nắp mở: Hộp nhựa – nắp bạc
 •  Bao bì: Hasia
85,000đ 95,000đ
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: NESTLE-PTIT
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 136 lần

Mô tả Sản phẩm

Váng sữa Nestle P'Tit Gourmand vị Vani

  Váng sữa Nestle P'Tit Gourmand, loại kem tráng miệng được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh *! Với - 30% đường ** và được sản xuất tại Pháp với nguồn sữa tốt của Pháp từ các vùng của chúng tôi. Thực tế, nó có thể được mang đi khắp mọi nơi nhờ vào quy trình sản xuất cụ thể của chúng tôi cho phép bảo quản bên ngoài tủ lạnh. * Phù hợp với các quy định về thức ăn cho trẻ nhỏ. ** So với mức trung bình của các loại kem tráng miệng trong phần ướp lạnh - Ciqual 2017.
THÀNH PHẦN

  SỮA nguyên chất 91%, đường, tinh bột chế biến, tinh bột ngô, hương vani tự nhiên, chất làm đặc (bột hạt đậu châu), vanillin (SỮA), chất điều chỉnh độ chua (kali hydroxit).
LƯU Ý

 • Sử dụng sản phẩm ngay sau mở nắp và không sử dụng snả phẩm khi để tiếp xúc quá lâu với không khí.
 • Kiểm tra HSD trước khi dùng sản phẩm.
 • Bảo quán nơi thoáng mát, tránh ánh năng trực tiếp.

Các chuyên gia # EngagésPourLesBébés của chúng tôi đã tạo ra NESTLE P'tit Lactés: một loạt các sản phẩm sữa và món tráng miệng được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh¹, được sản xuất tại Vosges² với sữa tốt, trong bao bì các tông có thể tái chế².
ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO Bɹ
Tất cả các sản phẩm sữa và món tráng miệng của chúng tôi đều được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh¹. Không có chất bảo quản¹ hoặc phẩm màu¹, với công thức nấu ăn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ¹, chúng phải được kiểm tra trong suốt quá trình sản xuất¹ để cung cấp những gì tốt nhất cho con bạn.

ĐƯỢC LÀM TRONG VOSGES²
Chúng tôi sản xuất các sản phẩm từ sữa và món tráng miệng của mình tại Arches, ở trung tâm của Vosges (ngoại trừ các định dạng nhỏ của chúng tôi). Phần lớn sữa tươi của chúng tôi đến từ các hợp tác xã nằm cách địa điểm sản xuất của chúng tôi chưa đến 200 km cho P'tit Brassé, P'tit Onctueux và P'tit Gourmand của chúng tôi nhằm hỗ trợ các nhà chăn nuôi của chúng tôi và giới hạn số km đi lại giữa các hợp tác xã và cơ sở sản xuất của chúng tôi Địa điểm. Ngoài ra, fromage blanc trong P'tit Onctueux của chúng tôi là tiếng Pháp.

ĐÓNG GÓI SẼ CÓ THỂ TÁI CHẾ
Tại NESTLE, chúng tôi nỗ lực để giúp hạn chế tác động đến môi trường của bao bì. Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng tất cả các lọ của chúng tôi sẽ có thể tái chế vào năm 2023. Bao bì và nắp đậy bằng bìa cứng của chúng tôi đã có thể tái chế²!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt