Sữa bột Nguyên Kem Ozi Choice

Sữa bột Nguyên Kem Ozi Choice

Túi 1Kg

  •  Thể tích hộp: 1Kg
  •  Quy cách: 10 túi
  •  Thương hiệu: Ozi Choice
  •  Quốc Gia: Australia
  •  Nhà sản xuất: Australia’s First Choice Pty Ltd
  •  Nhà nhập khẩu: GOLDEN DC JSC
  •  Hạn sử dụng: 12 tháng
  •  Đóng gói: Hộp kín
280,000đ 350,000đ
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: OZI-CHOICE-1KG
Tình trạng: Đặt hàng trước
Đã xem 3330 lần

Mô tả Sản phẩm

SỮA BỘT NGUYÊN KEM OZI CHOICE

 Công dụng thiết thực của sữa bột nguyên kem trong nhà bếp của bạn
 Rất có thể, điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghe đến thuật ngữ “sữa bột” là nó thực tế để tạo hương vị cho đồ uống nóng khi không có sữa nước. Mặc dù đó là một trong những lợi ích của sữa bột nguyên kem, nhưng sản phẩm này lại linh hoạt hơn nhiều.
1. Những sai lầm phổ biến mọi người mắc phải về sữa bột nguyên kem
Hãy sửa chữa một quan niệm sai lầm chung: chất làm trắng và sữa bột không giống nhau.
    • Chất làm trắng sữa được điều chế bằng cách loại bỏ độ ẩm từ sữa bò. Sữa bột được chuẩn bị bằng cách làm khô thành phần của sữa cho đến khi khô.
    • Thông thường, chất làm trắng là sữa tách kem có thêm đường hoặc xi-rô ngô. Nó chứa ít protein và chất dinh dưỡng hơn. Không có gì được thêm vào sữa bột; về cơ bản nó là sữa tươi nguyên kem không chứa nước và chứa cùng một lượng protein và chất dinh dưỡng.
    • Lý do chính mà người tiêu dùng sử dụng chất làm trắng trong đồ uống nóng là vì nó hòa tan nhanh chóng. Sữa bột cần thêm thời gian trước khi tan hoàn toàn.
Khi làm theo lời khuyên của chúng tôi, thay vì tìm đến chất làm trắng, hãy chọn sữa bột nguyên kem.
2.Sự thật ít người biết về sữa bột (nguyên kem)
Jock Zonfrillo, Melissa Leong, Andy Allen và bất kỳ người cố vấn MasterChef người Úc nào khác có thể có một gói sữa bột (nguyên kem) được giấu ở đâu đó trong phòng đựng thức ăn của họ.
Những người chuyên nghiệp biết rằng nó cũng là một mặt hàng chủ yếu trong nhà bếp như vegemite. Một vài lý do tại sao:
    • Việc nướng bánh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi nướng bánh cuốn ngọt, bạn luôn cho sữa vào bột để vụn bánh nở và mềm. Tuy nhiên, việc bổ sung này làm tăng nguy cơ bột bị chua khi bạn để bột ở nơi ấm áp. Để làm bánh thành công, hãy thay sữa trong công thức bằng cùng một lượng nước và lượng sữa bột thích hợp. Cũng cho một ít sữa bột vào các loại bột khác. Sức nóng của lò sẽ làm cho bánh caramel lên, giúp bánh của bạn có màu nâu đẹp mắt.
    • Để kem thêm đặc và sánh mịn, hãy cho một muỗng sữa bột vào sữa chua tự làm trước khi cho vào máy làm sữa chua. Nước xốt cũng trở nên đặc hơn và sánh hơn nếu bạn khuấy một ít sữa bột vào cuối cùng. Hãy cẩn thận nếu bạn cũng sử dụng chất kết dính nước sốt, vì bạn có thể cần ít hơn một chút.
    • Sữa bột là thực tế nếu bạn thường đi cắm trại hoặc đi du lịch trong một ngôi nhà di động vì nó chiếm ít không gian hơn nhiều so với sữa đóng chai. Pha sữa bột với nước để làm dịu cơn khát đơn giản. Bạn có thể thêm một thìa sô cô la sữa để làm cho nó trở thành một món ăn ngon. Một bữa tiệc pancake ngoài trời sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn thêm sữa bột vào hỗn hợp bánh pancake. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm nước và có thể là trứng, và bạn đã sẵn sàng.
3.Tại sao nên tin tưởng lựa chọn Ozi là nhà cung cấp sữa bột nguyên kem của bạn?
 Tại Ozi Choice, chúng tôi sản xuất sản phẩm Úc từ bò Úc trên đồng cỏ Úc. Chúng tôi không bán chất làm trắng sữa: các sản phẩm của chúng tôi bao gồm sữa tiệt trùng, sữa tươi dạng bột và sữa bột nguyên kem từ Úc.
 Để biết thêm thông tin chi tiết về sữa bột Ozi Choice hoặc các sản phẩm khác của chúng tôi, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Là một công ty minh bạch, chúng tôi sẵn sàng cung cấp tất cả dữ liệu mà bạn yêu cầu về chất gây dị ứng, giá trị dinh dưỡng và các mối quan tâm khác.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt